Phim cách nhiêt Suntek

Bạn đang cảm thấy khó chịu khi phải sử dụng xe ô tô thường xuyên dưới trời nắng gắt, sức khỏe của bạn từ đó mà cũng bị ảnh hưởng theo. Tôi cũng đã từng trải qua những cảm giác khó chịu đó, nhưng thật may mắn khi tôi được biết về về phim cách nhiệt Suntek dùng cho xe ô tô. Tôi đã lựa chọn và tin dùng để bảo vệ xe và bảo vệ an toàn sức khỏe cho chính mình. Bạn đã từng nghe về phim cách nhiệt Suntek chưa? Nếu chưa thì Khuyenmaibridgestone sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những ưu điểm và giá cả cũng như những kinh nghiệm giúp bạn có cơ hội sở hữu phim cách nhiệt Suntek chất lượng cho “xế yêu” của bạn thông qua bài viết sau đây.

TỔNG QUÁT VỀ PHIM CÁCH NHIỆT SUNTEK

Phim cách nhiệt Suntek là gì?

Phim dán cách nhiệt dành cho ô tô là loại sản phẩm dùng để dán lên lớp kính mặt trước, bên hông và phía sau xe. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng phim dán cách nhiệt ô tô, tuy nhiên dòng sản phẩm đang được nhiều người sử dụng chính là loại phim cách nhiệt Suntek. Đây là loại phim cách nhiệt dành cho ô tô được sản xuất tại Mỹ và bắt đầu gia nhập vào thị trường Việt Nam trong những năm trở lại đây. Hiện nay dòng sản phẩm phim cách nhiệt Suntek đang được đông đảo người dùng lựa chọn nên nó luôn phát triển không ngừng trên thị trường. Phim cách nhiệt Suntek sở hữu nhiều tính năng vượt bậc, giá cả hợp lý, tiêu chí chất lượng, an toàn và hiệu quả sử dụng luôn được đề cao. 

Thông thường, người ta lựa chọn phim cách nhiệt ô tô nói chung cũng như phim cách nhiệt ô tô Suntek nói riêng nhằm làm giảm các tác hại từ tia sáng mặt trời, bảo vệ sức khỏe cho người dùng, giảm bớt lượng nắng chói đảm bảo tầm nhìn và an toàn khi tham gia giao thông. 

Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt Suntek

Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt Suntek được công bố và kiểm định chính xác bởi tổ chức có uy tín. 

Thứ nhất, tỉ lệ truyền sáng

Độ sáng tối của phim cách nhiệt được thể hiện qua tỷ lệ truyền sáng của phim. Còn độ cách nhiệt và chống nóng sẽ không được thể hiện qua tỷ lệ truyền sáng.  

Thông thường tỷ lệ truyền sáng lý tưởng cho phần kính lái là trên 50%, kính hông và kính lưng là trên 20%. Tỷ lệ truyền sáng của phim cách nhiệt SunTek có tỷ lệ truyền sáng từ thấp đến cao từ 5% – 73% để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tính hợp lý cho từng loại kính trên xe.

Thứ hai, khả năng loại bỏ tia UV

Tất cả các dòng phim cách nhiệt chính hãng trên thị trường đều ngăn chặn được rất tốt chùm tia UV này, tối đa có thể lên đến 99,9%. Đối với phim cách nhiệt Suntek thì khả năng ngăn cản tia UV chiếm 90%. 

Thứ ba, độ cách nhiệt phim Suntek

Tỷ lệ ngăn chặn tia hồng ngoại của phim cách nhiệt sẽ thể hiện được độ cách nhiệt hay còn gọi là độ chống nóng của phim cách nhiệt. Xét trong chùm tia sáng, tia hồng ngoại đóng vai trò truyền nhiệt lượng, tạo nóng cho bề mặt tiếp xúc. 

Nếu tỉ lệ ngăn chặn tia hồng ngoại càng cao thì phim cách nhiệt càng tốt. Tỉ lệ cắt tia hồng ngoại tối ưu là trên 40%, khi đó mới cảm nhận được rõ ràng độ cách nhiệt của film chống nóng. 

Thứ tư, tổng năng lượng mặt trời loại bỏ

Tổng năng lượng mặt trời loại bỏ bao gồm: độ truyền sáng, các tia hồng ngoại, khả năng ngăn chặn tia tử ngoại. Nếu tổng năng lượng mặt trời lời bỏ sau khi dán phim càng cao thi phim cách nhiệt có chất lượng tốt. 

Để đo thông số tổng năng lượng mặt trời loại bỏ phải sử dụng những thiết bị chuyên dụng hơn, và trong các phòng thử hiện đại hơn. 

Khi sử dụng phim cách nhiệt Suntek có thể ngăn cản tổng năng lượng mặt trời từ 44% – 62% cho xe ô tô của bạn. 

Thứ năm, tỷ lệ phản sáng

Nếu dòng phim nào có tính ánh gương cao thì độ phản sáng của phim cách nhiệt sẽ cao. Bạn có thể dễ dàng đánh giá được tỉ lệ phản sáng bằng mắt thường. Nếu bạn sử dụng phim cách nhiệt có tỷ lệ phản sáng quá lớn sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho bạn. Chính vì vậy, bạn nên quan tâm đến thông số tỷ lệ phản sáng của phim cách nhiệt. Đối với phim cách nhiệt Suntek thì khả năng phản xạ ánh sáng từ 6% – 8% giúp đảm bảo an toàn, sức khỏe cho bạn, nội thất trong xe và tăng tính thẩm mỹ cho xe. 

Lợi thế của phim cách nhiệt Suntek

Hiện nay, phim cách nhiệt Suntek đang được nhiều người lựa chọn để sử dụng, bởi:

Thứ nhất, khả năng chống nóng của phim cách nhiệt Suntek, nó có thể cách nhiệt lên tới 78%. Có thể đánh giá khả năng cách nhiệt tốt này giúp bạn có cảm giác dễ chịu, mát mẻ khi ngồi trong xe. 

Thứ hai, đảm bảo tính thẩm mỹ

Khả năng chống các tia độc hại chẳng hạn như tia cực tím, tia hồng ngoại tốt. Đây là các tia không chỉ ảnh hướng đến sức khỏe, làm tăng nguy cơ sạm nám da, ung thư da thì nó còn ảnh hưởng đến độ bền, làm phồng rộp, bong tróc hoặc bạc màu đối với các chi tiết nội thất bên trong ô tô. Nhưng nhờ có phim cách nhiệt Suntek mà nội thất trong xe luôn được bảo vệ, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ của xe ô tô. 

Thứ ba, bảo đảm sức khỏe và an toàn khi sử dụng xe ô tô

Phim cách nhiệt Suntek có khả năng giảm chói của mặt trời và ánh đèn pha tốt giúp cho tài xe dễ dàng quan sát rõ hơn, đặc biệt khi di chuyển vào thời điểm nắng nóng, điều kiện trời mưa hoặc ban đêm. Ngoài ra, khả năng loại bỏ tia UV tốt giúp đảm bảo sức khỏe cho bạn và người ngồi trong xe, hạn chế những bệnh về da chẳng hạn như: sạm da, ung thư da,… Bên cạnh đó, phim cách nhiệt Suntek có khả năng giữ lại những mảnh kính vỡ khi không may xảy ra va chạm hay có tác động mạnh, giúp bảo vệ người ngồi trên xe và nội thất trên xe.

Thứ tư, tiết kiệm năng lượng

Như phân tích có thể thấy khả năng chống nóng, cách nhiệt tốt giúp không khí trong xe luôn được điều hòa tốt. Phim cách nhiệt Suntek loại bỏ đến 87% tia hồng ngoại, nâng cao hiệu suất của điều hòa và tiết kiệm nhiên liệu.

Thứ năm, không gây khúc xạ

Tầm nhìn của bạn sẽ được giữ gần như ở mức nguyên bản, không bị ảnh hưởng bởi phim cách nhiệt, các tia sáng không bị gãy khúc, bạn có thể cảm nhận được hình ảnh một cách chân thật. Từ đó, giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình chạy xe.

Thứ sáu, phim cách nhiệt Suntek được sản xuất với công nghệ màng Carbon hoặc gồm không kim loại giúp cho tín hiệu GPS, radio vệ tinh và điện thoại di động không bị nhiễu.

Thứ bảy, chế độ bảo hành của phim cách nhiệt Suntek lâu dài lên đến tận 10 năm.

Bên cạnh những lợi thế của phim cách nhiệt Suntek đã nêu trên cùng với lợi thế được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Chính vì vậy, dán phim cách nhiệt Suntek đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều người tiêu dùng.

BẢNG GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT SUNTEK

Tùy vào loại sản phẩm phim cách nhiệt Suntek và nhu cầu dán phim cách nhiệt của bạn mà có mức giá tương ứng. Những dòng phim chống nóng có độ cắt tia hồng ngoại cao sẽ có giá thành tăng theo. 

Bảng giá phim cách nhiệt Suntek hiện nay, bạn có thể tham khảo thông qua bảng sau đây:

 

Gói sản phẩm Chi phí (đồng)
Dán phim cách nhiệt xe 04-05 chỗ 5.000.000
Dán phim cách nhiệt xe 07 chỗ 6.000.000

LƯU Ý ĐỂ MUA ĐƯỢC PHIM CÁCH NHIỆT CHẤT LƯỢNG VÀ CHÍNH HÃNG

Phim cách nhiệt hiện nay không còn xa lạ với nhiều chủ xe, nhưng để có thể chọn mua được phim cách nhiệt chất lượng và chính hãng thì không dễ. Vì vậy, bạn cần bỏ túi những kinh nghiệm mà chúng tôi sẽ giúp bạn có được sau đây nhé!

Thứ nhất, bạn cần nắm rõ thông số kỹ thuật phim

Mỗi loại phim cách nhiệt ô tô sẽ có những thông số kỹ thuật khác nhau. Bạn cần nắm rõ để lựa chọn loại phim phù hợp. Bạn cần nắm rõ các thông số kỹ thuật như: tỷ lệ chống chói, chống nóng, chống tia UV, tỷ lệ phản gương, khả năng cản tia hồng ngoại,… Thông qua thông số kỹ thuật mà bạn tìm hiểu được, bạn có thể so sánh để lựa chọn loại phim cách nhiệt đáp ứng được mong muốn của bạn. 

Thứ hai, bạn cần có kinh nghiệm để phân biệt phim cách nhiệt chính hãng và giả.

Đối với phim cách nhiệt chính hãng thì có đặc điểm sau:

Một là, phim có độ phản gương rõ nét, bề mặt sáng bóng.

Hai là, bạn có thể kiểm tra thử bằng cách để tay dưới tấm kính đặt dưới nắng mặt trời xem có mát hơn không

Ba là, khi để ngoài nắng bạn sẽ không cảm thấy bị chói. 

Đối với phim cách nhiệt là hàng giả thì có đặc điểm sau:

Một là, độ phản gương bị mờ, không rõ nét, phim không sáng

Hai là, khả năng cách nhiệt và chống nóng kém

Ba là, khi để ngoài nắng nhìn vào phim cách nhiệt bạn có cảm giác bị chói mắt 

Thứ ba, bạn cần chọn đúng loại phim cách nhiệt phù hợp cho từng vị trí cần dán

Thông thường, để đạt hiệu quả cao nhất thì mỗi vị trí kính khác nhau sẽ được dán loại phim cách nhiệt phù hợp với đặc điểm của kính ở vị trí đó. 

Thứ tư, chú ý màu sắc khi chọn phim cách nhiệt

Bên cạnh màu phim cách nhiệt phổ biến là màu trắng trong tự nhiên thì còn rất nhiều màu khác. Ngoài ra, một tấm phim cách nhiệt không chỉ có 1 màu mà còn có loại 2 mặt (mặt trong và mặt ngoài) 2 màu khác nhau.

Thứ năm, lựa chọn thương hiệu cung cấp phim cách nhiệt chính hãng để có thể sở hữu phim cách nhiệt chất lượng, giá cả hợp lý để nâng cao hiệu quả hơn trong quá trình dán phim cách nhiệt cho xe ô tô.  

APCARCARE – ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN GIÚP NÂNG TẦM VẺ ĐẸP CỦA XE Ô TÔ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP VÀ TRÁCH NHIỆM NHẤT HIỆN NAY

APCARCARE là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc xe ô tô. Trong những năm qua, chúng tôi luôn tự hào vì nhiều năm liền thực hiện được sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp của xe ô tô. Khi lựa chọn APCARCARE để chăm sóc xe, bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời, bởi:

Thứ nhất, APCARCARE có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao, sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ phù hợp nhất.

Thứ hai, chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo, tận tình, chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng công đoạn, mang đến cho diện mạo xe sự hoàn hảo như mong đợi.

Thứ ba, mức giá dịch vụ hợp lý cho khách hàng.

Thứ tư, chúng tôi sử dụng những sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng để chăm sóc xe ô tô nhà bạn được sang trọng hơn.

Thứ năm, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, nhân viên làm cốt lõi. Chính vì vậy, chúng tôi luôn luôn đổi mới, nâng cao tay nghề của nhân viên để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. 

Hãy lựa chọn APCARCARE để cảm nhận rõ hơn về những điều tuyệt vời cùng “xế yêu” của mình bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.